Dự án Hà Tĩnh

Trang chủ » Dự án Miền Trung » Dự án Hà Tĩnh

Chudautuduan.vnDự án tại Hà Tĩnh – Giữa bối cảnh các thị trường địa ốc truyền thống như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… đang tiến đến giai đoạn bão hòa, các nhà đầu tư bắt đầu chuyển hướng tìm kiếm những vùng đất mới tiềm năng hơn.

Trong đó, bất động sản Hà Tĩnh sau thời gian bứt phá đã chứng tỏ là “viên ngọc” đắt giá, “mỏ vàng” mới của mảnh đất miền Trung.

Bất động sản Hà Tĩnh nóng lên từng ngày

Sở hữu đầy đủ yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa, những năm qua Hà Tĩnh đã dần định vị hình ảnh “miền đất hứa” trong mắt các nhà đầu tư. Toàn cảnh bức tranh thị trường nay khoác một diện mạo tươi sáng nhờ sự dẫn đầu của các “ông lớn”.

Tiềm năng của Hà Tĩnh vốn đã được dự báo sớm nhờ những thay đổi toàn diện của tỉnh về cơ sở hạ tầng và kinh tế – xã hội trong nhiều năm qua.

Đầu tiên phải kể đến cơ sở hạ tầng đạt chuẩn của tỉnh với đường bộ, đường sắt, đường thủy đều thuận lợi. Hà Tĩnh sở hữu các công trình trọng điểm quốc gia với Đường quốc gia ven biển, Quốc lộ 1A, Đường sắt Bắc Nam, cầu Cửa Hội, cửa khẩu Cầu Treo…

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh có trên 70 doanh nghiệp hoạt động xuất nhập khẩu thường xuyên như Formosa Hà Tĩnh, Công ty chè Hà Tĩnh, Công ty may Hà Tĩnh…, thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động xuất khẩu như gạo sang thị trường Lào; đá xây dựng sang thị trường Singapore, Bangladesh, giúp tình hình kinh tế toàn tỉnh thay da đổi thịt.

Cụ thể, GRDP 6 tháng đầu năm 2019 ước đạt 24.190 tỉ đồng, tốc độ tăng trưởng kinh tế ước tăng 12,78% so với cùng kỳ năm 2018, là tỉnh có tốc độ tăng cao thứ 5 trên 63 tỉnh, thành phố.

Bên cạnh đó, ngành du lịch với mục tiêu trở thành ngành kinh tế mũi nhọn đã mang về nhiều kết quả tốt đẹp. Theo thống kê của Sở VH-TT&DL, 6 tháng đầu năm 2019, tổng lượng khách đến Hà Tĩnh đạt 1.050.000 lượt (tăng 11,7% so với cùng kỳ năm 2018). Doanh thu các dịch vụ tháng 6.2019 tiếp tục tăng so với tháng trước: Lưu trú tăng 6,21%, ăn uống tăng 8,77% và du lịch lữ hành tăng 15,22%.

Những điều lưu ý khi đầu tư bất động sản tại Hà Tĩnh

1.Vị trí bất động sản Hà Tĩnh đang được quan tâm

Trong bất động sản, đặc biệt là dòng bất động sản đầu tư, vị trí của nhà đất chính là yếu tố quan trọng hàng đầu để định giá tài sản. Những lô bất động sản có vị trí đắc địa, có tiềm năng phát triển cao thì càng thu hút con người về sinh sống. Ở những nơi mà mật độ dân cư càng cao thì giá trị của nó càng lớn.

– Hãy tìm mua bất động sản tại những nơi mà những người giàu có hay lui tới. Khi mua bất động sản ở những nơi như vậy đồng nghĩa với khí hậu, cảnh quan và sẽ có những dịch vụ tốt nhất… Không những thế, bạn có thể dễ dàng bán lại chúng cho những người có nhiều tiền và thu được nguồn lợi nhuận kếch xù.

– Mua bất động sản Hà Tĩnh có vị trí địa lý thuận lợi: Yếu tố vị trí, môi trường xã hội là yếu tố rất quan trọng thậm chí còn quan trọng hơn chính lô bất động sản của bạn. Vị trí địa lý có thuận tiện đi lại không? Giao thông có thuận lợi không? Các dịch vụ hay các phúc lợi có thuận tiện không? Khí hậu như thế nào trong lành hay ô nhiễm?…là những yếu tố rất quan trọng mà bạn cần phải quan tâm. Nếu như khả năng tài chính của bạn tốt thì nên mua bất động sản Hà Tĩnh có diện tích rộng vì nó hứa hẹn mức lợi nhuận cao hơn rất nhiều.

– Hãy chọn những khu vực lân cận thành phố đang có xu hướng phát triển. Sau đó, tìm mua đất tại các vị trí gần các trục đường giao thông chính. Vì thực ra, đó là những nơi mà giá đất được tính theo diện tích thực chứ không phải diện tích mặt tiền.

2. Hiểu năng lực tài chính của bản thân để chọn lựa sản phẩm đầu tư

– Đầu tư vào bất động sản thông thường đòi hỏi phải huy động một lượng tiền mặt lớn. Do vậy, bạn phải tính toán thật kỹ và cân nhắc khả năng tài chính của mình trước khi quyết định đầu tư.

– Nếu bạn chọn phương pháp vay ngân hàng để đầu tư bất động sản, bạn cần chú ý đến các khoản lãi vay, thời hạn cho vay cũng như khả năng chi trả. Chỉ cần chênh lệch một chút, bạn sẽ phải trả một khoản lãi khổng lồ vì số tiền đầu tư vào bất động sản thường rất lớn.

– Bạn có thể thể huy động tiền từ bạn bè và người thân hoặc có thể rủ họ mua chung bất động sản. Điều này làm giảm thiểu rất nhiều rủi ro và giúp bạn yên tâm đầu tư dài hạn. Tuy nhiên, lợi nhuận bạn sẽ hưởng được ít hơn bình thường.

– Đầu tư vào cho thuê: Đầu tư vào những ngôi nhà cho các hộ gia đình thuê lại là giải pháp tối ưu nhất dành cho những nhà đầu tư tầm trung trong việc mua bán, quản lý tài chính. Bạn sẽ không phải đau đầu tính toàn bài toán thuê người để quản lý như ở những tòa nhà cho nhiều người thuê. Mặt khác, nếu như gia đình đó gặp sự cố cũng không làm ảnh hưởng tới những hộ gia đình khác.

– Tìm kiếm bất động sản Hà Tĩnh phù hợp thị hiếu của cộng đồng: Một trong những cách đầu tư vào bất động sản có hiệu quả cao là đầu tư xây dựng những khu nhà để bán hoặc cho thuê. Tuy nhiên, đầu tư vào loại hình bất động sản nào là một việc bạn cần cần nhắc và tính toán kỹ.

3. Lựa chọn thời điểm vàng để thanh khoản bất động sản Hà Tĩnh đó

– Luôn tìm kiếm và tính toán về các cơ hội khi mua bán bất động sản Hà Tĩnh.

– Nắm bắt chu kỳ biến động, tính toán tiềm năng phát triển, tìm ra chiến lược phù hợp với từng giai đoạn, thời điểm tốt nhất để mua bán bất động sản là bí quyết đầu tư dẫn đến thành công của các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

– Với từng giai đoạn khác nhau phải có các chiến lược phù hợp. Ở bất kỳ thời điểm nào trong bất kỳ thị trường nào và bất động sản có thể có những biến động khác nhau. Tuy nhiên, biến động sẽ kéo theo những thay đổi và sẽ xuất hiện những cơ hội mới. Việc bạn cần làm là phải tìm ra một chiến lược phù hợp. Luôn tìm kiếm các cơ hội để đầu tư, bất chấp các quy luật hay vòng chuyển đổi.

– Nắm được chu kỳ biến đổi của bất động sản. Thị trường bất động sản thường biến động theo chu kỳ. Với những nhà đầu tư nghiệp dư, vốn ít, khi thị trường sụp đổ, họ đành chấp nhận thua lỗ và bán tống bán tháo sản phẩm mình có. Tuy nhiên, nhà đầu tư thành công nhờ họ biết chờ đợi thời cơ và thu được lợi nhuận từ việc mua lại bất động sản khác với giá rẻ.

– Tính toán tiềm năng phát triển của lô bất động sản đó. Nếu bạn là nhà đầu tư dài hạn, bạn nên tính toán về tiềm năng phát triển của nhà đất Hà Tĩnh đó. Có không ít nhà đầu tư đã kiếm được những khoản tiền khổng lồ nhờ việc mua đất từ khi chúng là những bãi đất hoang.

– Mỗi loại bất động sản đều có một thời điểm thích hợp để bán. Thông thường, nếu có thể kiên trì giữ bất động sản trong một thời gian dài thì giá trị của nó sẽ tăng lên. Tuy nhiên, nếu không biết chớp thời cơ thì có thể gặp phải những rủi ro trong đầu tư. Khi bất động sản giữ trong thời gian quá lâu mà không có chiến lược phù hợp, bạn sẽ mất một khoản tiền lớn từ việc vốn bị tồn đọng.

4. Lựa chọn loại hình kinh doanh bất động sản Hà Tĩnh phù hợp

Với những người chưa có nhiều kinh nghiệm buôn bán bất động sản thì chỉ nên hướng vào những dự án bất động sản mua bán dễ dàng. Thay vì mạo hiểm bỏ toàn bộ vốn liếng của mình vào những khu đất có giá trị cao. Bạn có thể sử dụng phương án mua nhà và cho thuê trong thời gian ngắn sẽ mang lại nguồn tiền hàng tháng, theo thời gian giá trị cho thuê cũng có thể tăng lên theo thị trường.

Các dự án đang được quan tâm tại thị trường bất động sản Hà Tĩnh:

NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ.

Dự án đang cập nhật ...

Intro Image
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi

TÊN*

ĐIỆN THOẠI*

EMAIL

LỜI NHẮN

error: Content is protected !!
0949.31.81.31