Dự án Quy Nhơn

Trang chủ » Dự án Miền Trung » Dự án Quy Nhơn

Chudautuduan.vnQuy Nhơn thủ phủ của Bình Định được quy hoạch là trung tâm phía Nam của vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Quy Nhơn gây ấn tượng với giới đầu tư ở phân khúc: bất động sản nghỉ dưỡng và đất nền ven biển.

Đặc biệt, Quy Nhơn còn là một trong số ít các tỉnh thành sử dụng cả 4 loại hình giao thông trọng điểm như: đường bộ, đường sắt, hàng không và đường thủy. Hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt, đường thuỷ, đường hàng không và đường biển khá thuận lợi.

Về du lịch: Quy Nhơn – Bình Định được đánh giá là điểm đến mới hấp dẫn hàng đầu của Đông Nam Á. Không chỉ nổi tiếng với du lịch biển đảo, thành phố thơ mộng này con tập trung phát triển nhiều loại hình du lịch đa dạng khác. Như là du lịch lịch sử – văn hóa – tâm linh, du lịch sinh thái, du lịch ẩm thực và đặc biệt và đặc biệt là du lịch hội nghị – khoa học. Nhờ tăng trưởng bứt phá trong lĩnh vực du lịch và kinh tế, Quy Nhơn đang nổi lên như một siêu sao. Nhất là thị trường BĐS nghỉ dưỡng hấp dẫn với các dự án quy mô, hiện đại. Quy Nhơn thuận lợi cho kinh doanh du lịch sẽ là điểm đến đầu tư mới giàu tiềm năng.

NHỮNG LƯU Ý KHI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI QUY NHƠN

1.Tìm hiểu rõ về pháp lý của bất động sản:

Hầu hết các dự án bất động sản có giá trị cao đều là bất động sản có tính pháp lý an toàn. Vì vậy, trước khi đầu tư mua bán nhà đất khu vực này, quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ pháp lý của dự án mình đang quan tâm, từ đó đảm bảo an toàn cho tài sản của bản thân, tránh ” tiền mất tật mang”

2. Kiểm tra thông tin quy hoạch của bất động sản:

Cần xem xét các dự án có vướng quy hoạch treo không? Tức là các dự án đã được giao đất mà triển khai chậm tiến độ hoặc không triển khai. .

Bạn có thể đến trực tiếp Phòng Tài nguyên Môi trường ở quận, huyện nơi có nhà đất để hỏi cụ thể. Các cán bộ chức năng sẽ giúp bạn tra cứu bản đồ quy hoạch. Và họ sẽ giải đáp liệu nhà đất bạn mua có nằm trong khu quy hoạch tương lai hay không

3. Vị trí của bất động sản Quy Nhơn đang muốn đầu tư:

Đối với tất cả các loại bất động sản nói chung thì vị trí đều vô cùng quan trọng. Vị trí là yếu tố quyết định nhà đất có tiềm năng gia tăng giá trị nhanh hay không? Mảnh đất có giao thông thuận tiện, hạ tầng hoàn thiện rất dễ sinh lời trong tương lai. Đối với bất động sản Quy Nhơn, những mảnh đất gần biển, sẽ thu hút nhà đầu tư.

4. Yếu tố phong thủy nắm giữ vai trò quan trọng khi đầu tư bất động sản Quy Nhơn

Mảnh đất không nằm trên hệ thống cống thoát nước. Có mảnh đất nên có những trường hợp mảnh đất nằm trên hệ thống thoát nước thải của khu. Đây vấn đề khó khắc phục mà còn không tốt tới vấn đề phong thủy.
Những mảnh bằng phẳng, nở hậu, hay tóp hậu hay không? Đất có nằm gần nghĩa trang đại loại âm khí nặng nề cũng không tốt cho chủ nhà.

5. Tham khảo giá thị trường trước khi đầu tư

Khi mua nhà đất đừng quên tham khảo giá thị trường thật kĩ trước. Xem khu vực định mua giá đất trung bình bao nhiêu triệu/m2. Nếu thấy nhà đất bạn định mua có giá quá cao thì hãy thương lượng lại hoặc bỏ qua nếu thương lượng không thành công. Ngược lại khi người bán rao giá đất rẻ hơn thị trường cần xem mảnh đất có tiềm ẩn gì? Cẩn trọng không bao giờ thừa đối với tài sản giá trị lớn như đất đai.

Chudautuduan.vn cập nhật các sản phẩm bất động sản Quy Nhơn đang được quan tâm nhất hiện nay:

[hd_form_register title=”NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ”]

ĐẤT BIỂN KỲ CO GATEWAY – ĐẤT NỀN THƯƠNG MẠI DU LỊCH

Mở bán 20 suất ưu tiên cuối cùng - của dự án đất biển Kỳ Co Gateway, dự án đất...

DỰ ÁN NHÀ PHỐ – ĐẤT NỀN KỲ CO GATEWAY QUY NHƠN

Nhận ký gởi, mua bán nhà phố - đất nền Kỳ Co Gateway Quy Nhơn Bình Định theo giá hợp...
Intro Image

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
  Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi

  TÊN*

  ĐIỆN THOẠI*

  EMAIL

  LỜI NHẮN

  error: Content is protected !!